CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP VÀ XÂY DỰNG HỢP LONG

Địa chỉ: Văn Phòng Chính - Số 02 Đường 30/4, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Xưởng Sản Xuất: Số 23 Đường Đinh Tiên Hoàng - Phường Điện Ngọc - Thị xã Điện Bàn - Quảng Nam

Điện thoại: 0977 818 727
Email: xaydunghoplongdn@gmail.com
Trang chủ / Tin tức / Báo giá thi công nhà xưởng Hợp Long Steel || Công trình nhà xưởng tại Quảng Bình

Báo giá thi công nhà xưởng Hợp Long Steel || Công trình nhà xưởng tại Quảng Bình

Báo giá thi công nhà xưởng Hợp Long Steel || Công trình nhà xưởng tại Quảng Bình

Được bạn bè giới thiệu, Anh Nam biết tới công ty cổ phần kết cấu thép và xây dựng Hợp Long. Là đơn vị thi công nhà xưởng uy tín tại khu vực Miền Trung. Qua tìm hiểu so sánh với các đơn vị tại khu vực. Anh đã cân nhắc và chọn Hợp Long Steel để cùng đồng hành.

Thi công nhà xưởng tại Quảng Bình
Thi công nhà xưởng tại Quảng Bình

I. Tiếp nhận và đánh giá về quy mô công trình

1. Tiếp nhận thông tin công trình

Qua khảo sát thực tế về nhu cầu sử dụng. Hợp Long Steel đưa ra các phương án khác nhau để anh Nam lựa chọn. Dự toán sơ bộ về công trình nhà xưởng sẽ thi công.

2. Thông tin mô tả công trình

Vị trí thi công:

Xã Hải Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình.

Mục đích và công năng sử dụng:

Công trình nhà xưởng được thiết kế để hoạt động sản xuất tôn, buôn bán thép hộp và các vật tư phụ kiện liên quan đến xây dựng nhà thép.

Quy mô công trình:

Diện tích sử dụng 14×26 = 364 m2. Công trình được thiết kế nhà xưởng cột thép chính I300x150, cột phụ I200x100. Vì kèo tổ hợp thép I250x125 và có hệ cẩu trục 5 tấn chạy dọc theo nhà xưởng để phục vụ quá trình bốc hàng.

Thi công nhà thép tiền chế tại Quảng Bình
Thi công nhà thép tiền chế tại Quảng Bình

II. Tư vấn phương án thiết kế, thi công và đưa ra báo giá chi tiết

Tư vấn phương án thiết kế thi công nhà xưởng :

Dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của chủ đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của công ty Hợp Long sẽ đưa ra phương án thiết kế sơ bộ cho công trình

Lên bản thiết kế chi tiết:

Khi thống nhất được phương án thiết kế sơ bộ về bố trí công năng sử dụng, chiều cao công trình, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của công ty sẽ lên bản vẽ chi tiết về toàn bộ công trình nhà xưởng.

Dự toán :

Dựa vào bản vẽ chi tiết đã được thiết kế để thi công nhà xưởng tại Quảng Bình, sẽ tính toán chi phí chi tiết xây dựng của từng hàng mục trong công trình, và sẽ có được tổng chi phí xây dựng của toàn bộ công trình nhà xưởng.

Chốt phương án:

Sau khi có bản vẽ chi tiết và dự toán của toàn bộ công trình thì công ty Hợp Long và chủ đầu tư sẽ tiến hành chốt phương án thi công nhà xưởng tại Quảng Bình.

Thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng
Thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng

III. Quy trình thi công

Bước 1: Lên kế hoạch thi công

Trước khi bắt đầu thi công công trình, công ty Hợp Long lên kế hoạch chi tiết cho việc xây dựng nhà xưởng, bao gồm thi công phần móng, định vị, kích thước, thiết kế, vật liệu, công cụ, thời gian, ngân sách và các yêu cầu an toàn.

Bước 2: Tập kết vật tư

Chuẩn bị mặt bằng cho việc thi công xây dựng, Tiếp nhận khối lượng và tập kết vật tư.

Bước 3: Thi công phần nền móng và lắp đặt bu lông chờ và gia công kết cấu thép ở xưởng

Bước này chúng ta sẽ phải thi công phần móng và nền theo bản vẽ thiết kế. Trước khi đổ bê tông cổ móng và giằng móng chúng ta cần định vị chính xác bu lông móng toàn bộ khung thép để chờ các bước thi công tiếp theo. Còn phần khung kết cấu thép sẽ được gia công theo bản vẽ thiết kế, tại xưởng cơ khí của công ty Hợp Long.

Bước 4: Lắp dựng phần khung kết cấu thép nhà xưởng

Sau khi thi công xong phần móng và dầm móng, đợi bê tông phần móng đạt cường độ cho phép, nhà thầu sẽ bắt đầu vận chuyển và lắp dựng khung kết cấu thép. Khung thép được lắp ráp từ các cấu kiện thép, được gia công trước đó tại nhà máy. Các cấu kiện thép được liên kết với nhau bằng bu lông liên kết cường độ cao, giúp tăng tính cơ động và khả năng thay đổi khi cần thiết, sau khi lắp dựng xong phần khung tiến hành cân chỉnh, siết chặc bulong, Kiểm tra lại toàn bộ cấu kiện đã lắp ráp.

Bước 5: Xây Tường bao che công trình

Sau khi lắp dựng xong phần khung kết cấu thép, nhà thầu sẽ tiến hành xây dựng tường bao che quanh nhà xưởng, theo bản vẽ đã được thiết kế chi tiết, Khi xây dựng tường bao che luôn được các kỹ sư của công ty giám sát, kiểm tra theo đúng các tiêu chuẩn xây dựng hiện hành.

Bước 6: Lặp đặt xà gồ C, lợp tôn mái, Vách

Sau khi phần khung được hoàn thành, nhà thầu sẽ tiến hành lắp đặt xà gồ C và lợp mái che, tôn vách. Mái che và vách tôn được lắp đặt từ các tấm tôn liền mạch.

Bước 7: Lắp đặt hệ thống điện và nước Lắp đặt cửa chính và cửa sổ

Sau khi hoàn thành các bước trên, nhà thầu sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống điện và nước cho công trình, các hệ thống điện nước sẽ được đi âm tường gạch để đảm bảo chất lượng, cũng như thẩm mỹ cho công trình, cùng lúc đó tiến hành lắp đặt cửa chính và cửa sổ theo thiết kế.

Bước 8: Hoàn thiện và kiểm tra công trình thi công nhà xưởng

Sau khi thi công xong phần thô, nhà thầu sẽ tiến hành hoàn thiện công trình bằng cách sơn phủ, trang trí và lắp đặt các trang thiết bị cần thiết. Sau khi hoàn thiện, công trình sẽ được kiểm tra bởi các kỹ sư của công ty để đảm bảo tính an toàn và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và yêu cầu kỹ thuật.

Bước 9: Bàn giao công trình

Sau khi hoàn thiện và kiểm tra, công trình sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư. Nhà thầu sẽ hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng các tài liệu liên quan đến công trình, để giúp khách hàng bảo trì và sử dụng công trình một cách hiệu quả.

Thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng
Thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng

IV. Hình ảnh hoạt động công trình

V. Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần kết cấu thép và xây dựng Hợp Long Không ngừng sáng tạo và phát triển năng lực một cách toàn diện, để đem đến cho khách hàng, những giải pháp hoàn hảo. Các sản phẩm kết cấu thép tiền chế, thi công nhà xưởng chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo tính bền vững và thật sự hiệu quả cho công trình. Tạo tiền đề cho sự phát triển, đáp ứng những mong mỏi của khách hàng.

– Tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. doanh nghiệp phát triển vững mạnh thượng tôn pháp luật. Đem lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Hoạt động liên quan

Thi công mái tôn

Bài viết liên quan