CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP VÀ XÂY DỰNG HỢP LONG

Địa chỉ: Văn Phòng Chính - Số 02 Đường 30/4, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Xưởng Sản Xuất: Số 23 Đường Đinh Tiên Hoàng - Phường Điện Ngọc - Thị xã Điện Bàn - Quảng Nam

Điện thoại: 0977 818 727
Email: xaydunghoplongdn@gmail.com
Trang chủ / Tin tức / NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CẤP 4 – XU HƯỚNG ĐANG THỊNH HÀNH TẠI QUẢNG NGÃI

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CẤP 4 – XU HƯỚNG ĐANG THỊNH HÀNH TẠI QUẢNG NGÃI

Nội Dung

 

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CẤP 4 – XU HƯỚNG NHÀ Ở ĐANG THỊNH HÀNH Ở QUẢNG NGÃI.

Tại sao nhà tiền chế cấp 4 lại chiếm lĩnh thị trường Quảng Ngãi những năm gần đây?

Hiện nay việc xây dựng nhà cấp 4 theo kiểu truyền thống bê tông cốt thép thường mất cả tỉ đồng mới có được ngôi nhà đàng hoàng để ở nhưng vẫn chưa thể thõa mãn nhu cầu của gia chủ, vì vừa tốn kém và  mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó việc xây nhà chưa có sự tham gia của kiến trúc sư cũng làm cho công năng ngôi nhà không được như ý. Cho nên Nhà thép Hợp Long sẽ giới thiệu về một số mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 với chi phí xây dựng rẻ và thời gian thi công nhanh để các bạn tham khảo.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ LÀ GÌ? NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CẤP 4 LÀ GÌ?

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Phân loại nhà thép tiền chế: Có 4 loại nhà thép tiền chế tiêu biểu nhất hiện nay:

– Nhà tiền chế công nghiệp

– Nhà tiền chế dân dụng

– Nhà tiền chế quân sự

– Nhà tiền chế thương mại

Nhà thép tiền chế cấp 4 tại đà nẵng

Nhà thép tiền chế cấp 4 là kiểu nhà ở tiền chế dân dụng 1 đến 2 tầng với kiểu dáng như truyền thống nhưng được xây dựng bằng các khung trụ bằng kết cấu thép tiền chế  và được lắp đặt theo bản vẽ có sẵn, xây dựng nhà tiền chế cấp 4 thì cần trải qua 3 bước: thiết kế, gia công , lắp ghép với tổng diện tích sàn chủ yếu từ 100 – 500m2.

TẠI SAO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CẤP 4 LẠI CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG TRONG CÁC NĂM TRỞ LẠI ĐÂY?

Lý do 1: Không cần nhiều nhân công xây dựng

Nhà tiền chế cấp 4 được thi công và lắp đặt khá đơn giản. Chỉ cần xây dựng theo như bản vẽ kỹ thuật mà không cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, nguyên vật liệu để xây dựng nhà thép cũng chỉ cần có thép, đinh ốc, bulong và một số vật liệu bổ trợ khác là dễ dàng xây nên một ngôi nhà thép tiền chế cấp 4.

Lý do 2: Thời gian thi công ngắn

Khác với những công trình xây dựng khác phải mất vài tháng ròng rã hay có thể lên đến vài năm. Nhưng nhà thép tiền chế thì ngược lại, chỉ cần vài tuần, thậm chí là vài ngày nên như nhân lực làm việc gấp rút thì đã có thể hoàn thành được một nhà thép tiền chế cấp 4.

Lý do 3: Mức độ cạnh tranh cao

Như đã nêu ở đầu bài, một nguyên lý bất di bất dịch đó là, bất kỳ sản phẩm nào mà có nhiều đối thủ cạnh tranh trong cành thì sản phẩm đó lại càng có giá thấp. Vì khách hàng khá nhạy cảm về giá khi có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế nên đơn vị kinh doanh nào có giá càng rẻ thì càng thu hút được khách hàng.

Trên đây là 3 lý do chính kiến nhà thép tiền chế cấp 4 là lựa chọn số một để tiết kiệm chi phí.. Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp nhà tiền chế cấp 4 giá thành rẻ hơn so với nhà thép thường, đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m. Mặt khác, thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế cấp 4 tại công trình được giảm đáng kể do sử dụng các mối liên kết thiết kế sẵn và nguyên vật liệu được xác định trước.

Ngoài ra việc tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng, nhà tiền chế cấp 4 còn có một số ưu điểm khác như là dễ mở rộng quy mô, tính đồng bộ cao, tối đa không gian sử dụng để công năng đạt hiệu quả cao, trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác làm giảm áp lực tải trọng cho khung của ngôi nhà….

MỘT SỐ MẪU NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4 CHO CÁC BẠN THAM KHẢO.

Nhà thép tiền chế cấp 4 tại đà nẵng

Mẫu nhà 1 tầng có sân trước, diện tích đất 5×20, với tiện nghi: phòng khách, bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ, WC + giặt phơi. Đây là mô hình phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ. Mẫu nhà ấn tượng khi thiết kế sử dụng lam vừa là hình thức trang trí vừa che nắng, mặt tiền bằng kính tạo cảm giác sang trọng. Đây chắc chắn là lựa chọn vừa phù hợp, vừa thẫm mỹ khi chọn giải pháp nhà tiền chế để ở.

Nhà thép tiền chế cấp 4 tại đà nẵng

Mẫu nhà 2 tầng có sân trước để xe, diện tích đất 5×20, với tiện nghi: phòng khách, bếp + phòng ăn, 3 phòng ngủ, phòng thờ, WC + giặt phơi. Đây là mô hình phù hợp cho những cặp vợ chồng có con cái và người thân cùng chung sống. Thi công căn nhà như trên chỉ mất từ 1 tháng đến 45 ngày thi công, mái lợp tôn cách nhiệt giúp giảm chi phí, toàn bộ khung dầm chính là sắt hình I nên giảm trọng lượng đáng kể của ngôi nhà, từ đó chi phí cho phần móng cũng giảm đi đáng kể.

Nhà thép tiền chế cấp 4 tại đà nẵng
Nhà thép tiền chế cấp 4 tại đà nẵng

Mẫu nhà 1,5 tầng, diện tích đất 5×20, với tiện nghi: phòng khách, bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ, WC + giặt phơi,gác lửng có thể làm phòng ngủ cho tương lai hay phòng sinh hoạt cho gia đình và cũng là hướng tới khả năng nâng tầng, mở rộng quy mô căn nhà. Đây là mô hình được khá nhiều gia đình lựa chọn vì chỉ mất thêm 1 khoản chi phí nhỏ để làm gác lửng nhưng nhìn ngôi nhà trông cao hơn, giảm được lượng nhiệt do ánh nắng và khả năng thay đổi công năng, nâng tầng cho ngôi nhà của mình.

Nhà thép tiền chế cấp 4 tại đà nẵng
Nhà thép tiền chế cấp 4 tại đà nẵng

Mẫu nhà 2 tầng với mặt tiền trên 7m. Mẫu nhà cấp 4 này với lợi thế mặt tiền rộng, sang trọng, công năng gồm phòng khách, bếp + phòng ăn, 2-3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt, phòng thờ, WC + giặt phơi. Mẫu nhà với đầy đủ tiện nghi, mái dốc hình tam giác có thể kết hợp với lợp ngói để tạo sự ấn tượng cho không gian nội thất. Mẫu nhà có thể kết hợp hình thức lệch tầng hay gác lửng để tăng sự thông thoáng cho ngôi nhà hay phù hợp với công năng sử dụng của gia chủ.

Nhà thép tiền chế cấp 4 tại đà nẵng
Nhà thép tiền chế cấp 4 tại đà nẵng
Nội thất nhà tiền chế cấp 4

Căn nhà cấp 4 dù diện tích sàn to hay nhỏ, không gian sinh hoạt, diện tích phòng lớn hay bé thì nội thất có đẹp và tiện nghi hay không phụ thuộc rất lớn và sự kết hợp giữa gia chủ và kiến trúc sư nội thất. Có nhiều phong cách thiết kế nội thất có thể sử dụng với khung nhà thép như phong cách công nghiệp (Industrial Stype), phong cách Nhiệt đới (Tropical Stype), Phong cách Á đông, Phong cách Địa trung hải….Với hình thức thi công trọn gói, thiết kế tỉ mĩ, giám sát chặt chẽ từ phần thô đến hoàn thiện, một căn nhà cấp 4 bằng thép tiền chế có thể làm người nhà hài lòng và vui vẻ tận hưởng không gian trong ngôi nhà của mình.

Nhà thép tiền chế cấp 4 tại đà nẵng
Nhà thép tiền chế cấp 4 tại đà nẵng
Nhà thép tiền chế cấp 4 tại đà nẵng
Nhà thép tiền chế cấp 4 tại đà nẵng

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 giá rẻ, hình thức đẹp, công năng ưu việt và nội thất sang trọng đến mức này. Trong một xã hội còn nhiều phân hóa về kinh tế giữa các vùng miền, việc giải quyết vấn đề nhà ở, an cư cho dân cư ở nông thôn, miền núi còn gặp nhiều khó khăn, nhưng hiện nay với những phát triển vượt bậc trong ngành kiến trúc – xây dựng, việc đó không còn là vấn đề nữa. Một ngôi nhà thép tiền chế cấp 4 đơn giản, thông minh sẽ mang đến hiệu quả kinh tế cao và tiện lợi, chi phí xây nhà được tiết kiệm tối đa khiến ai cũng sẽ hài lòng.

 

Xem thêm:

  • Quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế
  • Bí quyết gia tăng tuổi thọ cho nhà khung thép thêm 30%
  • Quy trình lắp dựng kết cấu nhà khung thép an toàn
  • Thi công mái tôn tại Đà Nẵng
  • Ưu điểm của nhà khung thép so với bê tông cốt thép

Bài viết liên quan